GIỚI THIỆU

Data Recovery với kinh nghiệm cùng với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…

– Best in Class
Với kinh nghiệm và những kỹ thuật tiên tiến chúng tôi có khả năng thực hiện cứu dữ liệu trên các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.


– Services option
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.

– Success Rate
Tỷ lệ cứu dữ liệu thành công tại Data Recovery được khẳng định bởi rất nhiều những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ. Chúng tôi đã phục hồi thành công hàng ngàn ổ cứng bị thất bại từ các công ty cứu dữ liệu khác.

– Free Pick up and Diagnostic
Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi (No Data No Charge)

– Fixd Cost
Data Recovery sẽ báo mức chi phí chính xác trước khi cứu dữ liệu, Mức phí sẽ không thay đổi (luôn có giá tốt cho các công ty và cửa hàng máy vi tính).
 

*** Quý khách sẽ yên tâm khi cứu dữ liệu tại Data Recovery vì:

 

   – Chỉ trả phí khi có dữ liệu và đồng ý lấy. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì.
   – Với mức giá cố định được niêm yết ngay từ đầu.
  – Không cố tình nói “mã hóa”… để tính thêm tiền bằng mọi cách.
   – Không tính phí theo số Mb cực rẻ để sau đó nâng giá.
   – Không copy file rác vào hdd (nhằm tăng dung lượng Mb) để tính thêm tiền.
   – Không “tăng giá” khi thấy dữ liệu của khách quan trọng.
   – Không cố tình phá hư thiết bị (để nơi khác không phục hồi được).
   – Có thể được công ty đổi cho 1 ổ cứng mới khác miễn phí.

 

–  Vì vậy, công ty phục hồi dữ liệu Data recovery sẽ tính phí dựa trên nguyên dung lượng ổ cứng (vd: 40Gb, 80Gb… tham khảo bảng giá: Click

–  Tại Data Recovery  không cứu dữ liệu dạng “cầu may” mà làm bằng máy móc và phần mềm chuyên dụng bao gồm can thiệp thông thường và can thiệp chuyên sâu.

 

 

Data Recovery chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến những hàng hoá và dịch vụ của công ty chúng tôi.